Mời tham dự Hội chợ Mega Show Part 1 – 2023

megashow1

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp,

Comasia Limited và VFAIR Co., Ltd xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Công ty!

Sau một thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các doanh nghiệp trong khu vực nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng không thể tham dự hội chợ Mega Show Part 1. Chúng tôi hy vọng năm nay, 2023, các doanh nghiệp sẽ tham gia hội chợ này để quảng bá giới thiệu và bán các sản phẩm của mình.

 

Hội chợ Mega Show Part 1 được tổ chức liên tục trong suốt 30 năm qua tại trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông từ ngày 20-23 tháng 10 năm 2023. Đây là một trong những hội chợ lớn nhất châu á về mặt hàng: hàng thủ công mỹ nghê, quà tặng, trang trí nội thất, thêu ren, sơn mài, các sản phẩm mây tre lá… Trước đại dịch, hội chợ Mega Show Part 1 đã thu hút được hơn 3.000 nhà triển lãm đến từ Châu Á và các nơi trên thế giới, thủ hút hơn 30.000 khách tham quan, mua hàng đến từ 120 quốc gia và khu vực. Đối tượng khách hàng của hội chợ là: các nhà xuất nhập khẩu, nhà bán buôn, nhà phân phối, đại lý, công ty đặt hàng trực tuyến và nhà bán lẻ. Hội chợ Mega Show Part 1 chắc chắn là cơ hội tuyệt vời để Quý Công ty đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, gặp gỡ và tiếp cận trực tiếp khách hàng quốc tế sau đại dịch Covid-19.

Công ty VFAIR Co., Ltd. vinh dự là đại diện độc quyền của hội chợ tại Việt nam, thay mặt Comasia Limited cung cấp thông tin, hỗ trợ các doanh nghiệp đặt gian hàng và tham gia triển lãm giới thiệu và bán sản phẩm tại hội chợ. Mọi chi tiết về hội chợ xin vui lòng liên hệ:

VFAIR Co., Ltd

Địa chỉ: A10, Ngõ 24, phố Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Mr. Lê Văn Dũng (091.330.9242) | Mr. Tạ Minh Hùng (091.336.7082)

Email: vfairltd1@gmail.com | vfairltd@gmail.com | info@vfair.vn

Trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác với quý Doanh nghiệp!