AUTOMECHANIKA FRANKFURT 2024

Triển lãm quốc tế lớn nhất thế giới cho ngành công nghiệp phụ trợ ô tô, và xe máy tại thành phố Frankfurt, CHLB Đức.

Thông tin hội chợ:

Tên tiếng Anh:       Auto Mechanika Frakfurt 2024

Tính chất:              Hội chợ bán buôn, cung cấp, đại ký, ký kết hợp đồng

Thời gian:             10/09 – 14/19/2024

Giờ mở cửa:          09:00 – 18:00

Dựng gian hàng:   Từ 08/09/2024

Địa điểm:               Messe Frankfurt – Ludwig-Erhard-Anlage 1 ,60327 Frankfurt

Website hội chợ:   https://automechanika.messefrankfurt.com/frankfurt/en.html

Tính chất Hội chợ:

Triển lãm công nghiệp phụ trợ ô tô lớn nhất thế giới được tổ chức hai năm một lần tại Frankfurt CHLB Đức. Năm 2022 triển lãm đã thu hút được hơn 3.000 nhà triển lãm đến từ 70 quốc gia tham dự. Các nhà triển lãm đã mang đến nhiều sản phẩm khác nhau từ các bộ phận ô tô, trang thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa, dụng cụ, điện tử ô tô, tùy chỉnh sơn xe, dịch vụ chẩn đoán xe, và các giải pháp lái xe tự động.

Theo thống kê của tổ chức tổ chức sự kiện, khoảng 78.000 khách tham quan đến từ 175 quốc gia đã tham gia triển lãm Automechanika Frankfurt 2022. Những con số này cho thấy rằng với quá trình tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu hiện tại và điều kiện thị trường hiện nay chắc chắn khách tham quan có ý định tham gia hội chợ để tạo mạng lưới cung cấp và tìm kiếm đối tác mới.

Cũng theo Ban tổ chức, có ít nhất 92% trong số những khách tham quan này đã được khảo sát và ủng hộ kế hoạch tổ chức chung của nhà tổ chức sự kiện là Messe Frakfurt. Năm 2022, Messe Frankfurt đã tổ chức đến 350 sự kiện, từ các sự kiện phụ đa dạng, các hội thảo và diễn đàn, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như biến đổi số, vật liệu tái chế, phụ kiện ô tô, phu tùng thay thế, hệ thống lái xe, điện và điện động học. Những chủ đề này là rất đúng đắn với tình hình mới vì chúng đề cập đến nhiều vấn đề và thách thức mà ngành công nghiệp đã phải đối mặt trong những năm qua kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát.

Năm 2024, các nhà triển lãm hàng đầu thế giới lại quy tụ về thành phố Franfurt, CHLB Đức để tiếp tục tham gia giới thiệu sản phẩm, những công nghệ mới nhất về ngành công nghiệp phụ trợ ô tô, hệ thống lái, chăm sóc xe hơi, xe điện và các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, dịch vụ nhà xưởng…

Công ty TNHH Vfair là đại diện chính thức của triển lãm Automechanika trên toàn thế giới nói chung và hội chợ Automechanika Frankfurt 2024 nói riêng. Các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tham triển lãm chợ hoặc đặt gian hàng trưng bày triển lãm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

Quy mô triển lãm:

Trung tâm hội chợ triển lãm thương mại Messe Frankfurt bao gồm 10 sảnh triển lãm với tổng diện tích sàn lên đến 400.000m2 và diện tích khu triển lãm 263.000m2, là khu triển lãm lớn thứ ba nước Đức. Nơi đây tổ chức hơn 50 cuộc triển lãm mỗi năm trên nhiều lĩnh vực và có quy mô tầm cỡ thế giới như, xe hơi, các mặt hàng tiêu dùng. Một số cuộc triển lãm quan trọng hàng đầu luôn chật kín các gian hàng là: Triển lãm Automechankia Franfurt. Hội chợ được tổ chức hai năm một lần chuyên về ngành công nghiệp phụ trợ ô tô.

– Diện tích trưng bày:                          400.000 m2

– Số lượng doanh nghiệp trưng bày:   3000 nhà triển lãm đến từ 70 quốc gia 

– Số lượng khách hàng:                       78.000 khách đến từ 178 quốc gia 

Sản phẩm trưng bày:

– Thiết bị & Phụ tùng: Hệ thống truyền động; khung gầm; thân xe; các thiết bị tiêu chuẩn; nội thất ô tô; phụ tùng nạp; phụ tùng tái chế, phục hồi & làm mới lại dành cho ô tô & xe thương mại

– Điện tử & Hệ thống: Hệ thống điện tử động cơ; hệ thống chiếu sáng ô tô; hệ thống điện; tiện nghi điện tử

– Phụ tùng & Tùy chỉnh: Các phụ tùng chung dành cho xe; tùy chỉnh kỹ thuật, tùy chỉnh hình ảnh; hệ thống thông tin giải trí; các phương tiện, thiết bị, lắp ráp và cải biến đặc biệt; xe moóc cho ô tô & xe thương mại; các phụ tùng cần thiết & thay thế dành cho xe moóc

– Sửa chữa & Bảo dưỡng: Các dụng cụ và thiết bị nhà xưởng; sửa chữa thân xe; sơn và chống gỉ; thiết bị lai dắt, bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe siêu trọng; xử lý và tái chế rác thải; an toàn nhà xưởng & hệ thống nhà xưởng thuận tiện hiệu quả; thiết bị nhà xưởng & đại lý phân phối; dầu nhờn & mỡ …

– Quản lý Bán hàng & Nhà xưởng: Xây dựng & thiết kế nhà xưởng/ đại lý phân phối/ trạm xăng dầu; các hệ thống quản lý bán hàng; quản lý nhà xưởng; đào tạo cơ bản & nâng cao; tiếp thị quảng bá nhà xưởng & đại lý phân phối; các nhà cung cấp dịch vụ internet và chợ xe

– Rửa, Chăm sóc & Tân trang xe: Hệ thống rửa xe, chăm sóc xe hơi; thiết bị trạm xăng dầu

– Hệ thống lái thay thế & Giải pháp số: Phương tiện di chuyển bằng điện & các hệ thống lái thay thế khác; xe kết nối & an toàn xe cộ; các dịch vụ di chuyển; các công nghệ nhà xưởng mới

-Lốp xe, la-zăng: Lốp; bánh xe & mâm bánh; sửa chữa lốp; lốp đã sử dụng; hệ thống & quản lý lốp; thiết bị bán hàng & kho cho lốp

Chi phí gian hàng tiêu chuẩn:

Gian hàng 1 mặt mở: 299 EUR/m²

Gian hàng 2 mặt mở: 331 EUR/m²

Gian hàng 3 mặt mở: 339 EUR/m²

Gian hàng 4 mặt mở: 349 EUR/m²

Đất trống bên ngoài triển lãm: 160 EUR/m2

Gian hàng hai tầng: 160 EUR/m2

Ghi chú:

 • Tất cả giá trên đã bao gồm 19% VAT (nếu áp dụng), phí AUMA là 0,60 EUR/m² và phí môi trường là 3,50 EUR/m².
 • Giá đã cộng thêm gói truyền thông: giá trị là 985,00 EUR.

Gói truyền thông:

Khi doanh nghiệp quyết định tham gia Automechanika Frankfurt 2024,doanh nghiệp sẽ nhận được Gói truyền thông để công bố thông tin công ty của doanh nghiệp trên phương tiện truyền thông sự kiện. Dưới đây là các thông tin bao gồm:

 • Tên công ty, địa chỉ công ty, thông tin liên hệ, số gian hàng
 • 2 nhóm sản phẩm
 • 1 trang quảng bá công ty (với 1 hình ảnh và 8.000 ký tự văn bản cho mỗi ngôn ngữ, tức là tiếng Đức và tiếng Anh)
 • 5 ảnh sản phẩm (mỗi ảnh có 1 hình ảnh và 7.000 ký tự văn bản cho mỗi ngôn ngữ, tức là tiếng Đức và tiếng Anh)
 • 5 từ khóa tìm kiếm cho tìm kiếm trực tuyến của người tham gia triển lãm
 • 4 người liên hệ (mỗi người có 1 hình ảnh, tên, thông tin liên hệ và vị trí)
 • MỚI: 5 liên kết trực tiếp đến sản phẩm
 • MỚI: 10 liên kết truyền thông xã hội
 • MỚI: 6 tài liệu PDF cho mỗi ngôn ngữ (Đức + Anh)

Thông tin của quý vị sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông sự kiện sau:

 • In ấn
 • Tìm kiếm nhà triển lãm trực tuyến
 • Nền tảng kỹ thuật số (quản lý, tiếp xúc, kết nối kinh doanh)
 • Ứng dụng Navigator

Bản đồ trực tuyến tương tác Media Package Manager (MPM) là nền tảng mới của chúng tôi, thông qua đó doanh nghiệp có thể dễ dàng và thoải mái gửi thông tin công ty của mình để công bố. Là nhà triển lãm đã đăng ký, doanh nghiệp sẽ nhận được quyền truy cập vào MPM qua email từ mùa xuân năm 2024, và sau đó quý vị có thể đăng nhập vào hệ thống bằng thông tin đăng nhập của quý vị từ triển lãm. Trong MPM, doanh nghiệp cũng có thể chỉnh sửa và thêm vào hồ sơ công ty của mình bất cứ lúc nào (24/7) sau này.

Ngoài ra, MPM còn cung cấp cho doanh nghiệp một loạt các tính năng bổ sung để nâng cao hồ sơ công ty của quý vị trên phương tiện truyền thông sự kiện in và trực tuyến.

       

Hướng dẫn đăng ký:

– Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và phù hợp vào “Application Form” tiếng Anh (bản gốc) của Messe Frankfurt.

– Gửi bản Application Form (tiếng Anh) bằng email theo địa chỉ: info@vfair.vn; vfairltd@gmail.com.

– Xác nhận vị trí gian hàng cho doanh nghiệp.

– Gửi Hóa đơn và Văn bản xác nhận gian hàng (của Messe Frankfurt) cho doanh nghiệp, tiến hành chuyển tiền gian hàng và hướng dẫn các thủ tục liên quan khác.

Quy định về thanh toán:

Theo yêu cầu của Messe Frankfurt, các doanh nghiệp đăng ký gian hàng tại hội chợ phải tuân thủ quy định về thanh toán như sau:

– Thanh toán: 100% tổng giá trị đăng ký gian hàng.

– Thời hạn thanh toán: Ngay sau khi nộp hồ sơ đăng ký.

– Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

– Chi tiết chuyển tiền gian hàng: Theo đúng các thông tin ghi trong hóa đơn của Messe Frankfurt.

Vận chuyển:

Mọi thông tin về vận chuyển hàng hoá, doanh nghiệp có thể liên hệ theo địa chỉ:

ASIA EXPO LOGISTICS

306/1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ chí Minh

Tel: (84) 28 6258 1123 Ext. 106                       Fax: (84) 28 6258 1129

Email: khoilm@aelvn.com      Người liên hệ: Mr. Minh Khôi – 0989 771 005

Thư mời xin Visa Đức:

VFAIR sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia hội chợ, khách tham quan trong việc cung cấp thư mời và nộp hồ sơ xin visa vào EU (CHLB Đức). 

Vé máy bay: VFAIR cũng hỗ trợ cung cấp các dịch vụ đặt vé máy bay của Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác với chi phí hợp lý nhất cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@vfair.vn hoặc số điện thoại: 091.336.7082 (Mr. Hùng) hoặc 091.330.9242 (Mr. Dũng) để được tư vấn chi tiết.

Chương trình hội chợ Automechanika Shanghai hiện chưa được phê duyệt nguồn kinh phí hỗ trợ. VFAIR vẫn đang tích cực đề xuất để xin kinh phí. Quý đơn vị quan tâm tham gia hội chợ, vui lòng gửi đăng ký cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thông tin tới Quý vị khi được duyệt kinh phí hỗ trợ tham gia.

https://automechanika.messefrankfurt.com/frankfurt/en.html