Hội thảo giới thiệu Hội chợ Mega Show Part 1 tại Hồng Kông

Hoithaogioithieu

Trong tời gian từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 Công ty Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Công nghệ VFAIR phối hợp với Comasia Limited (đơn vị tổ chức hội chợ) tổ chức Hội thảo giới thiệu Hội chợ Mega Show Part 1 tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội và Khách sạn Hotel Continental Sài Gòn. Hội thảo đã thu hút được 96 doanh nghiệp Việt Nam và 120 đại biểu trên khắp đất nước tham hội thảo giới thiệu hội chợ.

Hội chợ Mega Show Part 1 là sự kiện thương mại được tổ chức hàng năm từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông (HKCEC) là một trong những sự kiện thương mại hàng đầu của Châu Á về hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em và các sản phẩm trang trí nội thất. Trong nhiều năm qua, hội chợ đã thu hút được trung bình của hơn 3.000 doanh nghiệp, nhà phân phối và nhà bán lẻ đến từ hơn 123 quốc gia và vùng lãnh thổ và thu hút hàng chục ngàn lượt người đến tham quan và mua sắm trong mỗi kỳ hội chợ được tổ chức. Mặc dù có sự gián đoạn do đại dịch COVID-19 nhưng sự kiện này vẫn dành được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp, các nhà bán buôn và là điểm gặp gỡ, giao thương hàng đầu Châu Á. Theo ước tính của Ban tổ chức hội chợ, năm 2023 hội chợ Mega Show Part 1 sẽ có hơn 4.000 gian hàng của hơn 35.000 doanh nghiệp với số lượng khách tham quan và mua sắm có thể đột biết lên tới 45.000 khách.

Trước khi hội chợ chính thức diễn ra, hàng loạt các hội thảo sẽ được tổ ở nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới trong đó có Việt Nam và Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã được lựa chọn tổ chức hội thảo. Mục đích của hội thảo nhằm giới thiệu về các sản phẩm mới, các chính sách mới và xu hướng mới của sản phẩm, các chính sách ưu đãi đặc biệt của ban tổ chức hội chợ cũng như cung cấp cơ hội để các nhà sản xuất và các doanh nghiệp, thương nhân gặp gỡ và trao đổi ý kiến với nhau.

Trong buổi hội thảo, ông Javed Khan, Tổng Giám đốc hội chợ đã đã giới thiệu về hội chợ và đưa ra những thông tin cập nhật về quy mô, những sản phẩm mới, cơ hội kết nối kinh doanh mới, các chương trình hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho đại biểu tham dự hội thảo. Đặc biệt, hội thảo cũng chia sẻ về xu hướng thiết kế và phát triển sản phẩm cũng như giới thiệu các mẫu sản phẩm độc đáo và sáng tạo nhất trong ngành quà tặng, thủ công mỹ nghệ và đồ gia dụng.

Ngoài ra, buổi hội thảo còn là nơi để các doanh nghiệp, các nhà sản xuất, thương nhân có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với nhau, tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi, cởi mở và hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp. Các đại diện của của doanh nghiệp đã có cơ hội để trao đổi kinh nghiệm, và thảo luận về các thách thức và cơ hội trong ngành.

Hội chợ Mega Show Part 1 năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 20-23 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông (HKCEC) sẽ là nơi hội tụ của các doanh nghiệp Việt Nam tham gia quảng bá, giới thiệu sản phẩm, kết nối kinh doanh với các nhà nhập khẩu, nhà bán buôn và đại lý trên toàn thế giới và sẽ mang lại các hợp đồng có giá trị, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Công ty Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Công nghệ VFAIR vinh dự được chọn là Đại lý độc quyền của hội chợ này tại Việt Nam. Các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có nhu cầu tham dự xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.