Hội chợ quốc tế về đồ gỗ và trang trí nội thất – Index Dubai 2023

Hội chợ Quốc tế lớn Trung Đông và Bắc Phi về hàng đồ gỗ, thiết kế và trang trí nội thất

Tên tiếng Anh:             INDEX DUBAI 2023

Thời gian:                    21 – 23/05/ 2023

Giờ mở cửa:               10:00 – 18:00

Thời gian dàn dựng gian hàng: 18-20/05/2023, thời gian từ 10:00 – 22:00

Địa điểm:                    Dubai World Trade Centre (DWTC)

Website hội chợ:        https://www.indexexhibition.com/

Tính chất Hội chợ:

Hội chợ quốc tế về đồ gỗ và trang trí nội thất đã được tổ chức liên tục trong suốt 30 năm qua, mặc dù có sự ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid 19, hội chợ vẫn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các nhà nhập khẩu UEA, các nước Trung Đông và Bắc Phi. Hội chợ được tổ chức thường niên vào tháng 5 tại Dubai World Trade Centre với sự tham gia của rất nhiều các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, trong đó có các doanh nghiệp Việt Nam, Khách hàng của hội chợ là các nhà nhập khẩu của Trung Đông, Châu Âu và Bắc phi với khả năng thanh toán cao, đa dạng hóa hàng hóa từ bình dân đế siêu xa xỉ. Các doanh nghiệp tham gia hội chợ đế đây để tìm kiếm nhà nhập khẩu, nhà cung ứng, siêu thị và các đại lý phân phối trong khu vực. Hội chợ dành cho cả bán lẻ và bán buôn nhưng chỉ mở cửa cho công chúng vào ngày cuối cùng.

Tính chất và quy mô hội chợ:

 • Hội chợ Index tập trung các thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết kế và trang trí nội ngoại thất với kỳ vọng thăng trưởng sản phẩm nội thất toàn cầu được dự báo lên tới 24.13 tỷ USD (theo báo cáo của DMG Events) vào năm 2025 và lên tới 255.4 tỷ USD vào năm 2027. Các sản phẩm nội thất này chủ yếu được tiêu thu tại thị trường UEA và các nước vùng vịnh lên tới 42% tiếp theo đó là A-rập-xê-út 29%. Các sản phẩm nội thất sang trọng trong Hiệp hội các quốc gia vùng vịnh dự báo sẽ lên tới 271.87 triệu USD vào năm 2024. Các sản phẩm dệt may cũng được kỳ vọng đạt tới 136.16 tỷ USD chỉ tính riêng với các nước vùng vịnh. Điều này là một kỳ vọng rất lớn vào hội chợ Index trong những năm tới. 
 • Năm 2022, mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid nhưng hội chợ đã thu hút được trên 250 nhà triển lãm với trên 22 nghìn lượt khách đến tham quan và mua sắm tại hội chợ. Các khách hàng chính của hội chợ là: Các nhà phân phối chiếm 31%, các nhà thiết kế nội thất chiếm 23%, các khách sạn & nhà hàng chiếm 16%; các nhà thầu 10%, các nhà bán lẻ 6%.
 • Năm 2023, hội chợ kỳ vọng sẽ là năm bùng nổ của khách hàng tham gia sau khi đại dịch Covid được kiểm soát và kinh tế phục hồi. Hội chợ Index cũng là mắt xích quan trọng trong số các sự kiện cũng được dmg Event tổ chức và tập trung vào các lĩnh vực mới như nội thất khách sạn, nhà hàng, thiết kế và trang trí, gia đình… số lượng khách hàng có thể tăng lên đột biến khoảng trên 30 ngàn khách đến tham quan và mua sắm.

 Sản phẩm doanh nghiệp Việt Nam tham gia trưng bày:

 • Đồ gỗ trong nhà, đồ gỗ ngoài trời, các loại vật liệu trang trí nội ngoại thất
 • Thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện, đèn chiếu sáng, đèn nghệ thuật các loiaj
 • Các loại sản phẩm trang trí nội thất: gốm sứ, sơn mài, thủ công mỹ nghệ, mây tre lá…
 • Sản phẩm dệt may, thêu ren, chăn ga gối đệm…
 • Tranh ảnh nghệ thuật 
 • Các vật liệu xử lý bề mặt sàn nhà…

Lịch trình (dự kiến):

Ngày 18/05/2023             : Hà Nội/ TP. HCM – Dubai

Ngày 19/05/2023             : Dubai World Trade Centre (dàn dựng gian hàng)

Ngày 20-23/05/2023        : Dubai World Trade Centre (triển lãm tại hội chợ)

Ngày 24/05/2023             : Dubai (Tham quan khám phá Dubai)

Ngày 25/05/2023              : Dubai – Hà Nội/ TP. HCM

 1. Diện tích đất trống (từ 0-71m2):                      499USD/ m2
 2. Diện tích tích đất trống (từ 72 m2 trở lên):    470USD/ m2
 3. Gian hàng tiêu chuẩn truyền thống:                579 USD/ m2
 4. Gian hàng hai tầng (Double Decker):               699 USD/ m2

* Lưu ý:

 • Giá diện tích đất trống không bao gồm phí nguồn điện, chi phí dàn dựng gian hàng, thiết kế, phí môi trường, phí phê duyệt thiết kế (nếu có), đồ gỗ và các thiết bị khác…
 • Gian hàng tiêu chuẩn 9m2 gao gồm: bao gồm: Vác ngăn, thảm trải sàn, 3 đèn chiếu sáng spot light, ổ điện 15 apm, biển tên công ty.
 • Gian hàng tiêu chuẩn 9m2 không bao gồm: 2 ghế, 1 bàn, 1 tủ có khóa, 1 thùng rác nếu thuê trọn gói thiết bị này sẽ là: 195 USD

Chi phí khác

Các chi phí khác sẽ do đơn vị tham gia hội chợ chi trả gồm: vé máy bay khứ hồi, visa nhập cảnh, khách sạn, vận chuyển đi lại tại hội chợ, tiền ăn, bảo hiểm, vận chuyển, thiết bị thuê thêm và các chi phí cá nhân khác… Các đơn vị có thể tiết kiệm chi phí nếu đi tham gia theo đoàn từ 10 người trở lên theo chương trình trọn gói. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Quy định về sắp xếp gian hàng:

 • Các doanh nghiệp diện tích theo yêu cầu của đơn vị theo dạng đất trống hoặc gian hàng tiêu chuẩn, thông báo sản phẩm dự kiến sẽ giới thiệu triển lãm.
 • Ban tổ chức sẽ liên hệ với hội chợ tìm diện tích và vị trí phù hợp với ngành hàng, sản phẩm của đơn vị để lựa chọn.
 • Ký hợp đồng và thanh toán trực tiếp với Ban tổ chức hội chợ Index sau khi có hóa đơn.
 • Sau khi thanh toán xong, Ban tổ chức sẽ cấp cho các đơn vị username và pasword để hoàn thành các thủ tục đăng ký tham dự thông qua các form có sẵn (ví dụ: thẻ ra vào hội chợ, biển tên công ty, thuê thiết bị…)

Quy định về thanh toán:

Theo yêu cầu của dmg Events, các doanh nghiệp đăng ký gian hàng tại hội chợ phải tuân thủ quy định về thanh toán như sau:

 • Thanh toán 100% tổng giá trị đăng ký gian hàng
 • Thời hạn thanh toán: Ngay sau khi ký hợp đồng và đơn vị xuất hóa đơn.
 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản trực tiếp cho Ban tổ chức hội chợ Index
 • Chi tiết chuyển tiền gian hàng: Theo đúng các thông tin ghi trong hóa đơn của dmg Events

Vận chuyển:

Mọi thông tin về vận chuyển hàng hoá, doanh nghiệp có thể liên hệ theo địa chỉ:

ASIA EXPO LOGISTICS

306/1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ chí Minh

Tel: (84) 28 6258 1123 Ext. 106                      Fax: (84) 28 6258 1129

Email: khoilm@aelvn.com Người liên hệ: Mr. Minh Khôi – 0989 771 005

Visa UAE:

 • Visa UEA sẽ là visa điện tử nộp online, kết quả visa sẽ được gửi về email cho cá nhân xin visa (apply online). Người được cấp visa sẽ in ra giấy A4 cùng với các thông tin về visa và mã vạch đã được cấp để làm thủ tục xuất nhập cảnh.
 • Đơn vị cấp visa là đối tác của hội chợ tuy nhiên kênh này phí khá cao, các đơn vị có thể xin visa ngay tại khách sạn mình cư trú hoặc đối tác của mình bên UEA (nếu có). Vfair sẽ liên hệ và hỗ trợ các đơn vị xin visa một cách thuận lợi nhất. Lưu ý: visa cũng có thể bị từ chối nếu khai báo không trung thực hoặc lý lịch thân nhân không rõ ràng.
 • Thủ tục xin visa đơn giản gồm (1) Scan hội chiếu (trang có ảnh), (2) Scan ảnh màu 4x6cm, (3) Cung cấp các thông tin cần thiết (nếu có) và gửi theo đối tác và chờ kết quả. Phí visa giao động khoảng 120-180 USD tùy vào đơn vị xin visa hoặc thông qua dịch vụ. Khuyến cáo các đơn vị nộp visa sớm ít nhất 3 tuần trước khi đoàn khởi hành.
 • Vé máy bay: Các đơn vị có thành viên tham dự có thể đặt vé máy bay của Thái Airway, Emirates Airlines hoặc Quatar Airnlines. Vfair có thể đặt giúp vé máy bay với giá tốt hơn nếu doanh nghiệp có thể tập hợp thành nhóm (tối thiểu 10 người).
 • Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: vfairltd@gmail.cominfo@vfair.vn hoặc số điện thoại: 091.330.9242 để được tư vấn chi tiết.

Đang cập nhật!